กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหวานไทยเพชรบุรี

 

ผลิตและจำหน่ายขนมไทย สไตล์มินิ  ภายใต้ แบรนด์ มดดิ๊   (Moddii) ก่อตั้งเมื่อปี 2555  ล้วนแต่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ  ใส่ใจด้านการผลิต  มุ่งเน้นมาตรฐาน  ถูกหลักอนามัย และมดดิ๊ได้คิดค้นการผลิตขนมไทยโดยอาศัยหลักทางวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยยืดอายุของขนมไทย ให้เก็บรักษาได้นานขึ้น ซึ่งปัจจุบัน มดดิ๊ได้คิดค้นและยืดอายุของขนมไทยได้ถึง 18 เดือน โดยปราศจากวัตถุกันเสีย ผ่านมาตราฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา อย.

 

Moddii มุ่งเน้นมาตรฐานการผลิตด้วยคุณภาพ สูงสุด

 

เทคโนโลยีอุปกรณ์ทันสมัย

ในกระบวนการผลิต  เราใช้เทคโนโลยี ที่ทันสมัยในการผลิตขนม ซึ่งมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความสะอาด ปลอดภัย

 

การดูแลควบคุมการผลิต

รวมถึงกิจกรรมต่างๆ  การจัดเก็บ การจัดจำหน่าย ที่ได้คุณภาพ ส่งไปยังผู้บริโภคสินค้าบรรจุได้ตามมาตรฐาน  บรรจุสินค้าถูกต้อง  ไม่เกิดการชำรุดเสียหายระหว่างการผลิตมีการจัดการที่เป็นระบบ  ทำให้สินค้าที่ได้ออกมา มีคุณภาพ

 

การตรวจสอบดูแล

ซี่งพนักงานจะตรวจสอบดูแลสินค้าเองทุกชิ้น  ก่อนที่จะส่งสินค้าออกจากโรงงานเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้านั้นไม่ชำรุด  กระป๋องไม่บูดเบี้ยว  กระปุกไม่แตก  ไม่มีรอยฉีกขาด

 

ความสะอาด

โรงงานของเราใส่ใจและเน้นเรื่องความสะอาดในการผลิตสินค้าเพื่อสินค้าจะได้มีคุณภาพไม่มีสิ่งปนเปื้อน ทำให้สินค้าเกิดการเสียหายได้

 

ความปลอดภัย

เราตระหนักเรื่องความปลอดภัย ในด้านอาหารกาะรผลิต และ เรื่องความปลอดภัยต่อพนักงานในด้านอาหาร  สินค้าที่เราผลิตนั้น ไม่ใส่วัตถุกันเสีย  ขนมที่เราทำให้มีอายุการเก็บรักษาได้นานเป็นการอาศัยหลักทางวิทยาศาสตร์ เข้ามาช่วยยืดอายุของขนม  ส่วนความปลอดภัย ของพนักงาน

พนักงานทุกคนได้รับการฝึกฝนและมีทักษะความชำนาญ ในเรื่องการใช้เครื่องจักร ในการผลิต เพื่อจะไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ ในระหว่างการทำงาน

 

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

บริษัทของเรามีโครงสร้าง การจัดการที่เป็นระบบ  และให้ความสำคัญในการ การจัดเก็บการของเสีย ที่เกิดจากการผลิตสินค้า  ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อชุมชน

584/12 หมู่ 4 ตำบลบ้านหม้อ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 76000

Tel. 081-981-21117, 086-308-1486     Fax. 032-401521    Email: moddiithai@hotmail.com   Line ID: moddiithailand

COPYRIGHT © BY MODDII.COM ALL RIGHT RESEVED.